Trung tâm VHTT-TT huyện Tuy Đức tổ chức Ngày hội đọc sách

      Thực hiện kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 1/03/2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Tuy Đức về triển khai thực hiện Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, Trung tâm VHTT-TT Tuy Đức phối hợp với trường THCS Đăk Buk So tổ chức ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam.
      Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm vào ngày 21/4 nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội cũng như tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.
      Ngày hội đọc sách là những hoạt động thường niên do Trung tâm VHTT-TT huyện Tuy Đức tổ chức phục vụ học sinh trong năm học cũng như trước các kỳ nghỉ hè. Thông qua chương trình này, Trung tâm VHTT-TT huyện Tuy Đức muốn tạo nhiều thuận lợi cho học sinh tiếp xúc với sách và đọc sách trong điều kiện dạy và học tại trường, tạo ra sự hứng khởi và kích thích niềm say mê đọc sách cũng như giúp các em khám phá, bổ sung thêm kiến thức giáo dục ngoài nhà trường. Đồng thời, khuyến khích và rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén, độc lập, giúp các em bổ sung thêm vốn từ và giao tiếp tốt hơn./.
                                                                                                          Hồng Hoa + Sao Mai
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *