LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2023 – 2024 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác giáo dục năm học mới 2023 – 2024, sáng ngày 3 tháng 8 năm 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đắk Buk So đã tiến hành lao động tổng vệ sinh lớp học, sân trường ..sẵn sàng chuẩn bị đón chào năm học mới.

Các đồng chí trong ban giám hiệu đã chỉ đạo, quan tâm sát sao cùng tham gia lao động, dọn dẹp xung quanh sân trường, vệ sinh, nhổ cỏ, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đón học sinh vào năm học mới.

Lao động không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe, để tăng tính chăm chỉ của bản thân mà còn là thời gian để gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết giữa các cô giáo với nhau khi giúp đỡ nhau trong công việc của mình.

Sau buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

        Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lao động:

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *